Tin khác
Ngày đăng:   8/7/2021      Views:  205

Ngày 22/6/2021, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư cho Công ty TNHH Đầu tư VietSun NinhThuận để thực hiện Dự án Nhà máy may mặc VietSun Ninh Thuận tại Khu công nghiệp Thành Hải với diện tích đất sử dụng là 23.585,1 m2, tổng vốn đầu tư 45 tỷ đồng và thời hạn hoạt động của Dự án là 50 năm (kể từ ngày 22/6/2021).

Mục tiêu của Dự án là sản xuất hàng may mặc với quy mô, công suất 4.800.000 sản phẩm/năm. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động sản xuất trong năm 2021, sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế -xã hội địa phương, tăng thu ngân sách, tăng kim ngạch xuất khẩu và giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động trong tỉnh.

Tin khác
Kế hoạch thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
Chương trình tăng cường bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm và cấp nước sạch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh
Kế hoạch tham gia Hội thi giao lưu Văn hóa – Thể thao các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT Khối các tỉnh miền Đông Nam Bộ (mở rộng) lần thứ XIV năm 2022