Sơ đồ web Đăng nhập
ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Tin về ban quản lý
Ngày đăng:   27/4/2022      Views:  90

Thực tập phương án chữa cháy tại Công ty Cổ phần thực phẩm Cánh Đồng Việt trong KCN Thành Hải

 

 

Sáng ngày 24/3/2022, tại Công ty Cổ phần thực phẩm Cánh Đồng Việt trong Khu công nghiệp Thành Hải đã tiến hành thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ theo Kế hoạch số 474/KH-PC07 ngày 21/3/2022 của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Ninh Thuận.

 

 

Việc thực tập phương án chữa cháy tại Công ty Cổ phần thực phẩm Cánh Đồng Việt nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, các giải pháp thoát nạn, các phương pháp, biện pháp sơ cấp cứu ban đầu của các lực lượng phối hợp nhằm chủ động phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kịp thời có hiệu quả, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy nổ xảy ra tại Công ty.

Giúp cho lãnh đạo, nhân viên và lực lượng PCCC cơ sở nắm vững quy trình cứu chữa một vụ cháy, kỹ chiến thuật chữa cháy trong các tình huống cháy, nổ xảy ra, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác PCCC của lực lượng chữa cháy tại chỗ.

Kiểm tra sự phối hợp chữa cháy giữa lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp với lực lượng chữa cháy tại chỗ và các lực lượng khác theo các tình huống giả định đã đề ra nhằm đảm bảo khi có sự cố cháy, nổ xảy ra sẽ tổ chức phối hợp chữa cháy kịp thời, đạt hiệu quả, giảm thiểu thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Tạo thế chủ động nhằm xử lý tốt các sự cố cháy nổ, tai nạn lao động có thể xảy ra tại cơ sở.

Buổi thực tập đã diễn ra với tình huống cháy nổ sát với thực tế có thể xảy ra tại cơ sở. Các lực lượng tham gia thực tập phương án chuẩn bị đầy đủ phương tiện, lực lượng; chấp hành nghiêm mệnh lệnh của Ban Chỉ huy và thực hiện các nhiệm vụ được phân công trong quá trình thực tập phương án chữa cháy tại cơ sở theo đúng kỹ thuật, chiến thuật đã đề ra. Sau khi kết thúc thực tập, tổ chức họp rút kinh nghiệm, đánh giá những ưu điểm, hạn chế trong quá trình tổ chức thực tập phương án.

Category:
Tin về ban quản lý
Kế hoạch Tổ chức gặp mặt và đối thoại với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2022
Quyết định chấp thuận Chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận Nhà đầu dự án Nhà máy Chế biến cát xây dựng tại KCN Phước Nam
UBND tỉnh ủy quyền cho Ban Quản lý các khu công nghiệp thực hiện một số nhiệm vụ quản lý nhà nước về lao động trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
Hội thảo tập huấn về cẩm nang thực hiện cam kết đầu tư quôc tế
Hướng dẫn công tác Quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình và thủ tục Kiểm tra nghiệm thu hoàn thành công trình.
HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP