Ngày đăng:   5/7/2024      Views:  13

Đăng ký tham dự sự kiện Quốc tế InnoEx 2024

Tiếp nhận Công văn số 31/CV-KN ngày 26/6/2024 của Trung tâm hỗ trợ
thanh niên khởi nghiệp - Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam,

Ban Quản lý các khu công nghiệp phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Ninh Thuận thông tin đến các doanh nghiệp trong khu công nghiệp biết và đăng ký tham gia sự kiện Quốc tế InnoEx 2024, cụ thể như
sau:

1. Chủ đề tổng thể: Đổi mới sáng tạo và kinh tế xanh- Innovation and Green Economy.

2. Thời gian (dự kiến): Từ 8 giờ đến 21 giờ ngày 22-23/8/2024 (Thứ 5 và
Thứ 6).

3. Địa điểm: Tầng 5, Thisky Hall, số 10 Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm,
thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

4. Ngành hàng: Thúc đẩy đổi mới các ngành Công nghiệp và Thương mại.

5. Đối tượng tham gia triển lãm: Dự kiến khoảng 250 Doanh nghiệp có yếu tố đổi mới, chọn lọc từ hơn 30 quốc gia.

6. Chính sách hỗ trợ: Chi phí triển lãm gian hàng đơn: 30 triệu và gian hàng đôi: 60 triệu; các Doanh nghiệp được giới thiệu từ các Tỉnh sẽ được giảm giá 25% khi đăng ký trước ngày 10/7/2024.

7. Chi phí: Doanh nghiệp tham gia tự chi trả các khoản chi phí: vé máy bay,
tàu, xe, ăn, ở, đi lại,….

Quý đơn vị trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham gia vui lòng đăng ký vào Phiếu đăng (theo mẫu) gửi về Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Ninh Thuận, số 59 đường 16 tháng 4, phường Thanh Sơn, Tp.Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận trước ngày 08/7/2024 để tổng hợp.

Thông tin liên hệ: Ông Trần Việt Quốc - Phụ trách Phòng Tư vấn Đầu tư & Hỗ trợ khởi nghiệp; Điện thoại: Di động/Zalo: 0938.187.440.

Trân trọng thông báo đến Quý đơn vị biết, đăng ký tham gia./.

Hội nghị Tập huấn các chính sách về quan hệ lao động năm 2024
KẾ HOẠCH NÂNG CAO NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, HÀNG HOÁ NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NINH THUẬN
KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI, ÁP DỤNG VÀ QUẢN LÝ HỆ THỐNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH
KẾ HOẠCH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TRONG HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ - ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2024