Ngày đăng:   22/2/2024      Views:  29

Kế hoạch hỗ trợ đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2024.

Ngày 05/02/2024,  Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã ban hành kế hoạch số 552/KH – UBND về việc kế hoạch hỗ trợ đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2024,

Mục tiêu tổng quát:

Nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nghề để góp phần thực hiện hiệu quả tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp và dịch vụ; lựa chọn đúng ngành, nghề đào tạo phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của người học.

Mục tiêu cục thể:

Trong năm 2024 tổ chức tuyển sinh, đào tạo nghề trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng cho 8.500 lao động; trong đó có 2.600 lao động nông thôn. Tỷ lệ lao động có việc làm hoặc vận dụng có hiệu quả kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tế lao động sản xuất nhằm nâng cao năng suất, tăng thu nhập sau khi học nghề tối thiểu đạt 85%.

KẾ HOẠCH NÂNG CAO NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, HÀNG HOÁ NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NINH THUẬN
KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI, ÁP DỤNG VÀ QUẢN LÝ HỆ THỐNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH
KẾ HOẠCH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TRONG HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ - ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2024
TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH Tổ chức Hội nghị gặp mặt và đối thoại với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2024