Ngày đăng:   22/4/2024      Views:  26

KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ QUAN THAM MƯU KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2024

Ngày 22/3/2024, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Khối thi đua các cơ quan tham mưu kinh tế (Khối thi đua) tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo của 07 cơ quan: Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Xây dựng; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ban Quản lý các khu công nghiệp; Sở Công thương; Sở Giao thông vận tải và Quỹ Đầu tư và phát triển;

Hội nghị đã thông qua Quy chế hoạt động, Kế hoạch của Khối thi đua. Theo đó, với chủ đề thi đua năm 2024: “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, với phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Linh hoạt - Sáng tạo -  Tăng tốc - Hiệu quả”, các đơn vị trong Khối thi đua tổ chức triển khai và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước do Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát động gắn với nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và giai đoạn 2021-2025, như: Phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh; “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”; “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; “Cải cách hành chính”; “ Chuyển đổi số giai đoạn 2021 - 2025”; "Dân vận khéo”;..., thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn và các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trong năm 2024: kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024) và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2024)...; thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kĩ thuật, tạo động lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo các cơ quan trong Khối thi đua đã thảo luận, đề ra các giải pháp phối hợp tổ chức thi đua, thực hiện nhiệm vụ chính trị và ký kết giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2024./.

Kết quả điểm sát hạch và phỏng vấn xét tuyển viên chức năm 2024
Phân cấp thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng, Báo cáo kinh tế - kỹ thuật; thẩm định thiết kế xây dựng triển khai sau thiết kế cơ sở của dự án đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
PHÊ DUYỆT QHCT THEO QUY TRÌNH RÚT GỌN 1/500 KHU KỸ THUẬT - KCN PHƯỚC NAM
PHÊ DUYỆT QHCT THEO QUY TRÌNH RÚT GỌN 1/500 DỰ ÁN NHÀ MÁY DỆT NHUỘM NINH THUẬN TRONG KCN DU LONG
Kế hoạch triển khai công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2024.