Ngày đăng:   8/7/2021      Views:  500

Ngày 22/6/2021, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư cho Công ty TNHH Đầu tư VietSun NinhThuận để thực hiện Dự án Nhà máy may mặc VietSun Ninh Thuận tại Khu công nghiệp Thành Hải với diện tích đất sử dụng là 23.585,1 m2, tổng vốn đầu tư 45 tỷ đồng và thời hạn hoạt động của Dự án là 50 năm (kể từ ngày 22/6/2021).

Mục tiêu của Dự án là sản xuất hàng may mặc với quy mô, công suất 4.800.000 sản phẩm/năm. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động sản xuất trong năm 2021, sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế -xã hội địa phương, tăng thu ngân sách, tăng kim ngạch xuất khẩu và giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động trong tỉnh.

Trung tâm Khai thác hạ tầng và Hỗ trợ đầu tư thông báo tuyển dụng viên chức năm 2024
Công ty Cổ phần sản xuất và đầu tư Hoàng Thành Đô Lương thông báo tuyển dụng lao động
Trung tâm Khai thác hạ tầng và Hỗ trợ đầu tư thông báo Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2024
Sở Công Thương hướng dẫn và khuyến cáo về việc tạm thời chưa đầu tư điện mặt trời trên mái nhà xưởng tại các KCN trên địa bàn tỉnh
Điều kiện chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng sang thực hiện dự án.