Tin khác
Ngày đăng:   29/1/2021      Views:  512

Thực hiện Công văn số 440/UBND-VXNV ngày 28/01/2021 của UBND tỉnh về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021,

Ngày 29/01/2021, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã ban hành Công văn số 93/BQLKCN-VP yêu cầu các Phòng, đơn vị trực thuộc, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp và toàn thể cán bộ công chức, người lao động tăng cường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Coivd-19, cụ thể như sau:

1. Tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, Bộ Y tế, các bộ, ngành liên quan và các văn bản của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh.

2. Thực hiện triệt để việc kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 đối với các trường hợp đến, về từ vùng có dịch bệnh, đặc biệt là những người nhập cảnh; tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch khi tham dự Hội xuân Tân sửu – năm 2021. Tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch tại các khu vực chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, các quán bar, karaoke, vũ trường, các cơ sở lưu trú, các khu phố đi bộ, các khu vui chơi tập trung đông người, hoạt động bắn pháo hoa,…; thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng.

3. Phòng Nghiệp vụ và Trung tâm khai thác Hạ tầng và Hỗ trợ đầu tư phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tại các nhà máy, doanh nghiệp trong phạm vi quản lý, kịp thời báo cáo, tham mưu cấp có thẩm quyền xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Ban Quản lý các khu công nghiệp yêu cầu các Phòng, đơn vị trực thuộc, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nghiêm túc thực hiện. Trong quá trình thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, nếu có vấn đề phát sinh cần kịp thời liên hệ Ông Sử Đình Vinh - Trưởng ban (số điện thoại: 0913882299) để xin ý kiến chỉ đạo, xử lý./.

(kèm theo: Công văn số 440/UBND-VXNV ngày 28/01/2021 của UBND tỉnh về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021).

Tin khác
Bộ Xây dựng công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ hoặc một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng năm 2023.
KẾ HOẠCH Tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2023-2025 và các năm tiếp theo tại Ban Quản lý các Khu công nghiệp
TRIỂN KHAI PHIẾU LẤY Ý KIẾN THĂM DÒ DƯ LUẬN XÃ HỘI VỀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”
TRIỂN KHAI THÔNG TIN VỀ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TỈNH NINH THUẬN
KẾ HOẠCH Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong các Khu công nghiệp năm 2024