Ngày đăng:   5/1/2023      Views:  387

Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận cấp Giấy phép môi trường Dự án Nhà máy sản xuất đồ chơi trẻ em tại Khu công nghiệp Du Long, xã Lợi Hải – xã Bắc Phong, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận của Công ty TNHH Innoflow NT.

Ngày 11/11/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã ban hành Quyết định cấp Giấy phép môi trường số 60/GPMT- UBND cho Dự án Nhà máy sản xuất đồ chơi trẻ em tại Khu công nghiệp Du Long, xã Lợi Hải – xã Bắc Phong, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận của Công ty TNHH Innoflow NT.

Dự án Nhà máy sản xuất đồ chơi trẻ em có diện tích sử dụng đất 4,74 ha với quy mô, công suất của dự án là 6.000.000 sản phẩm/năm.

Giấy phép môi trường bao gồm: Nội dung cấp phép môi trường và yêu cầu về bảo vệ môi trường của Dự án cụ thể về nước thải, quản lý chất thải (chất thải nguy hại, chất thải rắn), phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường; Quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của tổ chức được cấp Giấy phép môi trường.

Giấy phép môi trường của Dự án có thời hạn là Mười (10) năm (từ ngày 11   tháng 11 năm 2022 đến ngày 11 tháng 11 năm 2032).

KẾ HOẠCH NÂNG CAO NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, HÀNG HOÁ NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NINH THUẬN
KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI, ÁP DỤNG VÀ QUẢN LÝ HỆ THỐNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH
KẾ HOẠCH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TRONG HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ - ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2024
TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH Tổ chức Hội nghị gặp mặt và đối thoại với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2024