Ngày đăng:   19/8/2022      Views:  289

“Hội thảo chuyên đề về công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường” trường theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến do Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh.

Ngày 29/7/2022, tại điểm cầu Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Thuận tổ chức “Hội thảo chuyên đề về công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường” trường theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến do Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì. Tham dự Hội thảo có đại diện các Sở, ban, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Công thương, Y tế, Xây dựng, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Giao thông vận tải, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Vườn Quốc gia Núi Chúa, Vườn Quốc gia Phước Bình, Chi cục Bảo vệ môi trường.

Mục đích của Hội thảo tập trung chủ yếu vào 03 chuyên đề bao gồm: (1) Công tác đánh giá tác động môi trường đối với hoạt động đầu tư phát triển; (2) Quản lý chất lượng môi trường; tăng cường, nâng cao hiệu quả quản lý chất thải rắn hướng tới nền kinh tế tuần hoàn; (3) Phục hồi hệ sinh thái, bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học.

Kết quả buổi tập huấn cơ bản đã đáp ứng được các mục tiêu đã đề ra, cung cấp thêm các kiến thức và kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường cho các sở, ban ngành, ...

Trung tâm Khai thác hạ tầng và Hỗ trợ đầu tư thông báo tuyển dụng viên chức năm 2024
Công ty Cổ phần sản xuất và đầu tư Hoàng Thành Đô Lương thông báo tuyển dụng lao động
Trung tâm Khai thác hạ tầng và Hỗ trợ đầu tư thông báo Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2024
Sở Công Thương hướng dẫn và khuyến cáo về việc tạm thời chưa đầu tư điện mặt trời trên mái nhà xưởng tại các KCN trên địa bàn tỉnh
Điều kiện chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng sang thực hiện dự án.