Tin về doanh nghiệp
Ngày đăng:   19/3/2020      Views:  186

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NINH NINH THUẬN

-Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, ngày 17/3/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã có Công văn hỏa tốc số 784/UBND-VXNV và 785/UBND-VXNV chỉ đạo một số nội dung nhằm tăng cường kiểm soát và phòng chống tình hình dịch bệnh như sau:

- Tạm ngừng ngày hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar, Internet, Lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao; các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của Ủy ban nhân dân tỉnh.

- Các chủ đầu tư các dự án điện gió, điện mặt trời và các dự án hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh báo cáo ngay cho Sở Y Tế, Công an tỉnh và chính quyền địa phương khi các chuyên gia, người lao động nước ngoài quay trở lại dự án làm việc để thực hiện việc theo dõi, giám sát y tế kể từ khi về Việt Nam; chủ động bố trí người của Công ty phối hợp với nhân viên y tế triển khai công tác liên quan (giải thích, hướng dẫn, phiên dịch..) khi những trường hợp này phát sinh yếu tố dịch tễ nghi ngờ mắc bệnh.

Phương Thy – Nghiệp vụ

Tin về doanh nghiệp
Kiểm tra việc thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường tại các khu công nghiệp
Các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận