Tin về ban quản lý
Ngày đăng:   27/4/2022      Views:  380

Kiểm tra thực tế quá trình triển khai thi công xây dựng Dự án Trạm trộn bê tông HDP Ninh Thuận và Dự án Nhà máy chế tạo kết cấu thép tại Khu công nghiệp Phước Nam.

Thực hiện Kế hoạch số 266/BQLKCN-NV ngày 16/3/2022 của Ban Quản lý các khu công nghiệp về Kiểm tra quá trình thi công xây dựng công trình của các Doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Ngày 31/3/2022, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã có buổi kiểm tra thực tế quá trình triển khai thi công xây dựng Dự án Trạm trộn bê tông HDP Ninh Thuận của Công ty cổ phần HDP Ninh Thuận và Dự án Nhà máy chế tạo kết cấu thép của Công ty cổ phần MA – SBTC tại Khu công nghiệp Phước Nam.

Tại buổi làm việc, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã tiến hành kiểm tra bằng trực quan các hạng mục công trình so với nội dung Giấy phép xây dựng đã cấp cho Doanh nghiệp. Đồng thời, Ban cũng đã hướng dẫn Chủ đầu tư thực hiện công tác lập, quản lý Hồ sơ chất lượng thi công xây dựng công trình, các nội dung về môi trường, phòng cháy chữa cháy đảm bảo Dự án thi công tuân thủ các quy định của Pháp luật.

Dự kiến, Dự án Trạm trộn bê tông HDP Ninh Thuận và Dự án Nhà máy chế tạo kết cấu thép tại Khu công nghiệp Phước Nam cơ bản hoàn thành thi công và đưa vào sử dụng trong năm 2022.

Tin về ban quản lý
Phân cấp thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng, Báo cáo kinh tế - kỹ thuật; thẩm định thiết kế xây dựng triển khai sau thiết kế cơ sở của dự án đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
PHÊ DUYỆT QHCT THEO QUY TRÌNH RÚT GỌN 1/500 KHU KỸ THUẬT - KCN PHƯỚC NAM
PHÊ DUYỆT QHCT THEO QUY TRÌNH RÚT GỌN 1/500 DỰ ÁN NHÀ MÁY DỆT NHUỘM NINH THUẬN TRONG KCN DU LONG
KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ QUAN THAM MƯU KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2024
Kế hoạch triển khai công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2024.