Ngày đăng:   27/4/2022      Views:  105

Kiểm tra thực tế quá trình triển khai thi công xây dựng Dự án Trạm trộn bê tông HDP Ninh Thuận và Dự án Nhà máy chế tạo kết cấu thép tại Khu công nghiệp Phước Nam.

Thực hiện Kế hoạch số 266/BQLKCN-NV ngày 16/3/2022 của Ban Quản lý các khu công nghiệp về Kiểm tra quá trình thi công xây dựng công trình của các Doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Ngày 31/3/2022, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã có buổi kiểm tra thực tế quá trình triển khai thi công xây dựng Dự án Trạm trộn bê tông HDP Ninh Thuận của Công ty cổ phần HDP Ninh Thuận và Dự án Nhà máy chế tạo kết cấu thép của Công ty cổ phần MA – SBTC tại Khu công nghiệp Phước Nam.

Tại buổi làm việc, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã tiến hành kiểm tra bằng trực quan các hạng mục công trình so với nội dung Giấy phép xây dựng đã cấp cho Doanh nghiệp. Đồng thời, Ban cũng đã hướng dẫn Chủ đầu tư thực hiện công tác lập, quản lý Hồ sơ chất lượng thi công xây dựng công trình, các nội dung về môi trường, phòng cháy chữa cháy đảm bảo Dự án thi công tuân thủ các quy định của Pháp luật.

Dự kiến, Dự án Trạm trộn bê tông HDP Ninh Thuận và Dự án Nhà máy chế tạo kết cấu thép tại Khu công nghiệp Phước Nam cơ bản hoàn thành thi công và đưa vào sử dụng trong năm 2022.

Kế hoạch Tổ chức gặp mặt và đối thoại với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2022
Quyết định chấp thuận Chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận Nhà đầu dự án Nhà máy Chế biến cát xây dựng tại KCN Phước Nam
UBND tỉnh ủy quyền cho Ban Quản lý các khu công nghiệp thực hiện một số nhiệm vụ quản lý nhà nước về lao động trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
Hội thảo tập huấn về cẩm nang thực hiện cam kết đầu tư quôc tế
Hướng dẫn công tác Quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình và thủ tục Kiểm tra nghiệm thu hoàn thành công trình.