Ngày đăng:   22/9/2021      Views:  369

Điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư dự án đầu tư Trạm trộn bê tông HDP Ninh Thuận  tại Khu công nghiệp Phước Nam

Sáng ngày 16/8/2021, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh lần thứ 1 cho Công ty Cổ phần HDP Ninh Thuận để tiếp tục triển khai dự án Trạm trộn bê tông HDP Ninh Thuận.

Dự án Trạm trộn bê tông HDP Ninh Thuận sản xuất bê tông thương phẩm công suất 1.500 tấn/ngày với diện tích đất sử dụng 12.060m2, tổng vốn đầu tư 14,5 tỷ đồng.

Đoán đầu đường cao tốc Bắc-Nam đầu tư đi ngang qua địa phận Ninh Thuận là một lợi thế để Công ty đẩy mạnh sản xuất bê tông các loại để cung cấp cho các công trình. Do đó, Công ty đã thực hiện điều chỉnh công suất dự án tăng với bê tông thương phẩm: 1.500 tấn/ngày; cấu kiện, cống bê tông ly tâm: 2.000 tấn/năm; gạch không nung: 1.500.000 viên/năm. Một dấu hiệu đáng mừng cho Công ty trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài làm ảnh hưởng không nhỏ đến hầu hết doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Dự án Trạm trộn bê tông HDP Ninh Thuận tăng năng suất sẽ đem lại giá trị sản xuất công nghiệp cho tỉnh, giải quyết lao động nhiều hơn, ổn định hơn , góp phần đóng góp ngân sách phát triển kinh tế-xã hội địa phương.

Trung tâm Khai thác hạ tầng và Hỗ trợ đầu tư thông báo tuyển dụng viên chức năm 2024
Công ty Cổ phần sản xuất và đầu tư Hoàng Thành Đô Lương thông báo tuyển dụng lao động
Trung tâm Khai thác hạ tầng và Hỗ trợ đầu tư thông báo Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2024
Sở Công Thương hướng dẫn và khuyến cáo về việc tạm thời chưa đầu tư điện mặt trời trên mái nhà xưởng tại các KCN trên địa bàn tỉnh
Điều kiện chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng sang thực hiện dự án.