Ngày đăng:   18/7/2022      Views:  845

Ngày 10/06/2022, Ban quản lý các khu công nghiệp cử đại diện phối hợp cùng Sở Tài nguyên và Môi trường kiểm tra thực tế kết quả vận hành thử nghiệm các công trình xử lý chất thải và hướng dẫn các thủ tục tiếp theo để phục vụ việc cấp giấy phép môi trường của Cơ sở tái chế chất thải công nghiệp của Công ty TNHH Khang Thuận Ninh tại KCN Phước Nam.

Tham dự công tác kiểm tra bao gồm đại diện các sở, ngành: Sở Tài nguyên và Môi trường (chủ trì), Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường, Phòng Tài nguyên và MT huyện Thuận Nam, Ban quản lý các khu công nghiệp, Sở Công thương.

Kết quả buổi làm việc đã xác định dự án đủ điều kiện được xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường. Sau khi được xác nhận, dự án cần thực hiện các thủ tục để được cấp Giấy phép môi trường theo quy định trước khi đi vào vận hành.

XÁC ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ LẠC HẬU, TIỀM ẨN NGUY CƠ Ô NHIỆM MÔI TRƯỜNG GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TRONG DỰ ÁN DẦU TƯ
Ban hành QCVN 07:2023/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật
Thực hiện “ Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp giai đoạn 2021-2030” trong các Khu công nghiệp
Kế hoạch hỗ trợ đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2024.
Kế hoạch hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2024.