Ngày đăng:   30/9/2022      Views:  298

Chương trình Caravan giao thương và xúc tiến đầu tư vào khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh

Ngày 23/9/2022 vừa qua, với sự phối hợp của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thuộc Saigon Times - TP. Hồ Chí Minh, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Chương trình Caravan giao thương và xúc tiến đầu tư vào khu cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Chương trình gồm có sự tham gia của Lãnh đạo các sở ngành, Đại diện Hiệp hội Doanh nhân trẻ Ninh Thuận và gần 40 doanh nhân thuộc Câu lạc bộ Doanh nhân 2030.

Chủ trì Chương trình, ông Huỳnh Ngọc Sơn - Phó ban Ban quản lý các khu công nghiệp đã phát biểu chào mừng Đoàn công tác Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thuộc Saigon Times - TP. Hồ Chí Minh, đồng thời giới thiệu khái quát về Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận, tổng quan về vị trí của tỉnh và các lợi thế tiềm năng đầu tư, cung cấp một số thông tin về các khu công nghiệp và bày tỏ mong muốn đẩy mạnh thu hút các dự án đầu tư thứ cấp vào các khu công nghiệp trong thời gian tới. Cũng tại Chương trình, Đại diện cho đoàn caravan kết nối đầu tư của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, bà Hà Lê Thùy Quyên, Giám đốc Công ty TNHH Lưới công trình cũng cho biết trong thời gian qua doanh nghiệp đã tiến hành đầu tư nhà máy tại Ninh Thuận và bày tỏ hy vọng hành trình kết nối lần này sẽ lan tỏa năng lượng tích cực để các doanh nghiệp khác đến tìm hiểu và đầu tư quy mô lớn hơn, công nghệ hiện đại hơn và bền vững hơn tại tỉnh Ninh Thuận.

Sau phần phát biểu, đại diện các doanh nghiệp cũng đã đặt rất nhiều câu hỏi đến Lãnh đạo các sở ngành để thảo luận, tìm hiểu các vấn đề về môi trường đầu tư, các thuận lợi cũng như khó khăn, rủi ro, các chính sách ưu đãi về các ngành nghề lĩnh vực cụ thể khi đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận. Kết thúc Chương trình, Đoàn công tác Câu lạc bộ doanh nhân 2030 tiếp tục có buổi khảo sát các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Với mong muốn đẩy mạnh thu hút đầu tư vào tỉnh Ninh thuận trong thời gian tới, Chương trình Caravan giao thương và xúc tiến đầu tư vào khu cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận là dịp để Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận và các nhà đầu tư giao lưu, kết nối nhằm quảng bá, giới thiệu về các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, giúp nhà đầu tư hiểu rõ và có những quyết định đầu tư lâu dài, đồng thời góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Ninh Thuận trong tương lai.

Phân cấp thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng, Báo cáo kinh tế - kỹ thuật; thẩm định thiết kế xây dựng triển khai sau thiết kế cơ sở của dự án đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
PHÊ DUYỆT QHCT THEO QUY TRÌNH RÚT GỌN 1/500 KHU KỸ THUẬT - KCN PHƯỚC NAM
PHÊ DUYỆT QHCT THEO QUY TRÌNH RÚT GỌN 1/500 DỰ ÁN NHÀ MÁY DỆT NHUỘM NINH THUẬN TRONG KCN DU LONG
KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ QUAN THAM MƯU KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2024
Kế hoạch triển khai công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2024.