Ngày đăng:   21/6/2022      Views:  455

Quyết định chấp thuận Chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận Nhà đầu dự án Nhà máy Chế biến cát xây dựng tại KCN Phước Nam

Chiều ngày 07/6/2022, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận trao Quyết định chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư Dự án số 13/QĐ-BQLKCN cho Công ty Cổ phần Lâm Đại Thắng để thực hiện Dự án Nhà máy sản xuất chế biến cát xây dựng tại Khu công nghiệp Phước Nam với diện tích đất sử dụng là 15.330m2 và tổng vốn đầu tư  14.500.000.000 đồng. Thời hạn hoạt động của Dự án là 35 năm kể từ ngày 07/6/2022.

1. Mục tiêu của Dự án: Sản Xuất Chế biến Cát Xây dựng

2.  Quy mô, công suất:

+ Sản lượng (150 -200) m3/ngày (60.000 m3 cát nguyên khai/năm)

+ Sản phẩm, dịch vụ cung cấp: Cát xây dựng

3. Tiến độ xây dựng dự án:

- Tiến độ thực hiện dự án đầu tư:

* Về thủ tục pháp lý: Tháng 6 - tháng 9/2022:  Hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan (đất đai, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, môi trường,…) để đủ điều kiện khởi công dự án theo quy định của pháp luật.

* Tiến độ xây dựng cơ bản:

- Khởi công xây dựng công trình dự án: tháng 10/2022;

- Hoàn thành lắp đặt máy móc thiết bị, dây chuyền: tháng 6/2023;

- Hoàn thành xây dựng và đưa dự án vào hoạt động: tháng 12/2023;

4. Ưu đãi được hưởng:

Thực hiện theo quy định pháp luật đầu tư, pháp luật về thuế và quy định pháp luật hiện hành có liên quan.

Dự án Nhà máy chế biến cát xây dựng tại Khu công nghiệp Phước Nam triển khai thực hiện và đưa vào hoạt động góp phần tăng tỷ lệ lắp đầy KCN Phước Nam, giải quyết khoản 30 lao động địa phương, đóng góp ngân sách tỉnh nhà thúc đẩy phát triển kinh tế -xã hội địa phương.

Phân cấp thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng, Báo cáo kinh tế - kỹ thuật; thẩm định thiết kế xây dựng triển khai sau thiết kế cơ sở của dự án đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
PHÊ DUYỆT QHCT THEO QUY TRÌNH RÚT GỌN 1/500 KHU KỸ THUẬT - KCN PHƯỚC NAM
PHÊ DUYỆT QHCT THEO QUY TRÌNH RÚT GỌN 1/500 DỰ ÁN NHÀ MÁY DỆT NHUỘM NINH THUẬN TRONG KCN DU LONG
KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ QUAN THAM MƯU KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2024
Kế hoạch triển khai công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2024.